JMART รุกตลาดกล้อง จัดงาน Jaycamera Show ดันรายได้รวมโต 30%

“เจมาร์ท โมบาย” รุกหนักตลาดกล้องถ่ายรูป จัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก
ในงาน “Jaycamera show 2017” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 เม.ย. 60 พร้อมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้นที่คนรักกล้องต้องไม่พลาด!!!

Advertisement

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ผู้นำทางด้านธุรกิจการค้าปลีกโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดกล้องถ่ายรูปในปีนี้ ได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปี 2559 โดยคาดปีนี้ตลาดกล้องถ่ายรูปจะมีมูลค่ารวมกว่า 8 พันล้านบาท หรือเติบโตขึ้นราว 30% จากกลุ่มลูกค้าที่หันมาสนใจกล้องมิลเลอร์เลสเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก และมีคุณภาพไฟล์ที่คมชัด อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานระดับมืออาชีพยังคงนิยมใช้กล้อง DSLR ซึ่งเป็นอีกส่วนสำคัญทำให้ตลาดกล้องคึกคักและเติบโตต่อเนื่องได้

โดย เจมาร์ท ได้นำกล้องถ่ายภาพเข้ามาจำหน่ายในร้านเจมาร์ทตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันวางจำหน่ายแล้ว 50 สาขา พร้อมสร้างการรับรู้ภายใต้สโลแกน “พร้อมทั้งเรื่องกล้องและมือถือ” และคาดจะเพิ่มเป็นจำหน่าย 100 สาขาในปี 2560 นอกจากนี้ ในปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เปิดตัวร้าน Jaycamera เป็นสาขาแรก ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ พร้อมตั้งเป้าขยายเพิ่มอีก 10 สาขาในปีนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ที่มีต่อแบรนด์และความชัดเจนในการทำธุรกิจกล้อง รวมถึงการขยายฐานลูกค้า

สำหรับการจัดงาน “Jaycamera SHOW 2017” เป็นครั้งแรก มาในคอนเซ็ปต์ The New Era of photo graphy เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพจากกล้องถ่ายภาพ โทรศัพท์มือถือ แอคชั่นคาเมร่า โดรน และกล้องถ่ายภาพอื่น ๆ นับเป็นการเปิดเกมรุกตลาดกล้องอย่างเต็มรูปแบบ โดยร่วมกับพันธมิตรแบรนด์กล้องถ่ายภาพชั้นนำ ได้แก่ Nikon FujiFilm Olympus Sony Casio Canon GoPro และพันธมิตรโทรศัพท์เคลื่อนที่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่เหนือกว่าใคร อาทิ การเปิดตัวเป็นครั้งแรกของ Fuji X-A10 สีพิเศษ Signature Brown เฉพาะ Jaycamera เท่านั้น โปรโมชั่นผ่อนสินค้าพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน
ฟรีประกันอุบัติเหตุ 6 เดือน รวมถึง กิจกรรมภายในงานที่คนรักกล้องต้องห้ามพลาด กับการพบเหล่ากูรูกล้องที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพ

และอีกหนึ่งความพิเศษจากการร่วมมือกับ Monogram Asia ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักจัด workshop ภายในงานให้กับผู้ที่สนใจ และสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม Photo Walk กับ 3 ช่างภาพระดับโลก นอกจากนี้ ยังมีโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม จาก Huawei P10 ที่วางจำหน่าย เป็นวันแรก พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ภายในงาน สำหรับกิจกรรมและข่าวสารต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ www.jaymart.co.th/jaycamerashow2017 และ www.facebook.com/jaycamerathailand

สำหรับการจัดงาน Jaycamera show ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนสำคัญในการรุกเดินหน้าในธุรกิจกล้องถ่ายภาพ และเป็นการสร้างแบรนด์ Jaycamera ให้เป็นที่รู้จัก และไปถึงเป้ายอดขายกล้องในปีนี้ที่ 800 ล้าน รวมถึงผลักดันเป้าหมายรายได้ เจมาร์ท โมบาย ให้เติบโต 30%