กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมออกบูทงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 52

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมออกบูทในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 52 คัดสรรแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ ตรงใจ ทั้งสุขภาพ และเงินออมเพื่อลูกน้อย

Advertisement

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมออกบูทในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 52 โดยคัดสรรแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อ คุณแม่อย่างครบครัน ในการวางแผนเตรียมพร้อมด้านสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล และเตรียมเงินออมเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้ลูกน้อย พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน

เพียงสมัครแบบประกันใดก็ได้จากกรุงเทพประกันชีวิตในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy รับเลย พัดลมคล้องคอ พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ มากมาย เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย พร้อมดาวน์โหลด และลงทะเบียนใช้งานแอปพลิเคชัน BLA Happy Life ตามเงื่อนไขที่กำหนด อาทิ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ และเครื่องตรวจพรสวรรค์เด็กจาก DNA เป็นต้น

พบกับบูทกรุงเทพประกันชีวิตได้ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 52 ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 5-6 บูท A 41 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมแบบประกันต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์กรุงเทพประกันชีวิต www.bangkoklife.com หรือติดต่อ Call Center โทร. 02-777-8888