งัด “ศรีสุวรรณ” เลือดกลบปาก!! ฝีมืออดีตครูวัย67เหตุผลเดียวกับที่โดนครั้งก่อน”ร้องจนน่ารำคาญ”

CR: ภาพจากไลฟ์สดโดยเดลินิวส์
โดนอีกแล้ว!! อาจารย์เกษียณบุกสอยนักร้อง!! “ศรีสุวรรณ”ที่ศูนย์ราชการ หลังเข้าพบกกต.ให้ปากคำกรณีร้องเรียนพรรคเพื่อไทยเรื่องเงินดิจิทัล  
เกิดเหตุทำร้ายร่างการคนดัง อย่าง นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ที่ได้เดินทางมาให้ถ้อยคำต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกอบคำร้อง กรณีที่สมาคมได้ยื่นคำร้องขอให้ตรวจสอบการหาเสียงเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทย ที่เสนอนโยบายแจกเงินดิจิทัล 10000 บาท เป็นการจูงใจให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลงคะแนนให้กับพรรคและผู้สมัครพรรคเพื่อไทย อันเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายเลือกตั้งและกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้องหรือไม่
โดยหลังจากนายศรีสุวรรณ เข้า พบกกต. เสร็จแล้วนั้นได้ชายสูงวัยมีผู้เห็นต่างเดินปรี่เข้ามาชก พร้อมกับตะโกนด่าทอว่า “ฟ้องไม่เข้าเรื่อง ไปฟ้องทำไม พรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกล  เขาจะมีเลือกตั้งอยู่แล้ว” ผลจาการเข้าทำร้ายทำให้นายศรีสุวรรณ ปากแตกเป็นแผลและมีเลือดไหลออกมาจนเห็นได้ชัด โดยชายคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาว่าชื่อ นายทศพล (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 67 ปี เป็นอาจารย์เกษียณราชการ ซึ่งภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว นายศรีสุวรรณ ได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจทุ่งสองห้อง และยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด โดยไม่มีการเจรจาใดๆ กับคู่กรณี เพราะไม่มีความจำเป็น

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวกับนายศรีสุวรรณ มาแล้ว ที่บชน.โดยมีผู้เข้ามาปรี่ทำร้าย คล้ายๆ กับกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุผลที่ผู้ทำร้ายให้ไว้กับสื่อก็จะคล้ายๆ กับกรณีนี้คือ รู้สึกรำคาญการร้องเรียนของนายศรีสุวรรณในกรณีต่างๆ ที่มากเกินไป

Advertisement