โปรโมชั่นสุดเร้าใจ “2 EXPERIENCES IN 1 TICKET” บัตรLIFE IN COLOR และ White Castle 20ราคา 3,000บาท

มันส์ 2 เท่า คุ้ม 2 เท่า กับปาร์ตี้ระดับโลก “2 EXPERIENCES IN 1 TICKET”

Advertisement

LIFE IN COLOR THAILAND และ White Castle 2017

“ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์” ผู้จัดมิวสิคเฟสติวัลแถวหน้าของเมืองไทย ขอชวนเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก มิวสิค เฟสติวัล2 งาน 2 สไตล์ ที่มีธีมงานแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

เริ่มด้วย White Castle Music Festival 2017 เพื่อเอาใจสาย Progressive การันตีความมันส์จากทีมงานผู้จัดชุดเดียวกับงาน Axtone Stage Exclusive Live in Bangkok มันส์ให้สุดไปพร้อมกับศิลปินชั้นนำแนวหน้าของโลกและเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่ศิลปินจะเล่นในสไตล์ Back to Back แบบ Full Show เร่งดีกรีความมันส์ไปอีกขั้นกับแสงสีเสียง พร้อมฉากปราสาทขาวที่รับประกันความสวยความตระการตายิ่งกว่าครั้งก่อน และโปรดักชันสุดอลังการ ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายนนี้ที Centerpoint Studio

และอีกงาน กับประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่พร้อมฉีกทุกกฎของเทศกาลดนตรีกับงาน LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party” Thailand ครั้งแรกในเมืองไทยกับปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่งตรงจากอเมริกามาถึงกรุงเทพฯ, ประเทศไทย ที่จะมากระหน่ำความมันส์-สาด-สีกระจายกันให้สุดเหวี่ยง จัดเต็มกับโปรดักส์ชัน แสง สี เสียง พร้อมเหล่าดีเจระดับโลก ที่จะมาเนรมิต เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยง ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560

สุดคุ้มกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ “2 EXPERIENCES IN 1 TICKET” สัมผัส2ประสบการณ์สุดพิเศษ ซื้อบัตรLIFE IN COLOR THAILANDและ White Castle 2017 ประเภท GA ทั้ง 2 งานได้ในราคา 3,000 บาท (ปกติ LIFE IN COLOR THAILAND 2,200 บาท + White Castle 1,500 บาท) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กันยายน 2560 จำกัด 3,000 ใบเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่www.ticketmelon.com