ลงทะเบียน “วิ่งไล่ลุง” 12 ม.ค.นี้ คึกคัก ยอดพุ่งกว่า 10,000 คน “พรรณิการ์” โผล่แจม ยันควง “ธนาธร” มาร่วมแน่
ที่สวนครูองุ่น ปากซอยทองหล่อ 3 คณะผู้จัดงานวิ่งไล่ลุง นำโดย นายธนวัฒน์ วงค์ไชย ได้มีการตั้งโต๊ะเปิดลงทะเบียน “วิ่งไล่ลุง” ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ม.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 05.00-09.00 น. ที่สวนรถไฟ ปรากฏว่า มีประชาชนมารอเข้าแถวลงทะเบียนจำนวนมาก ท่ามกลางการสังเกตการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ทั้งนี้ นายธนวัฒน์กล่าวว่า ขณะนี้มียอดลงทะเบียนแล้วกว่า 10,000 คน

ทั้งนี้มี น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ มาลงทะเบียนด้วยและกล่าวว่า ได้มาลงทะเบียนหลังจากที่พลาดไปทางออนไลน์และได้ลงทะเบียนแทน นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่เดินทางไปต่างประเทศด้วย

ขณะเดียวกันที่ เพจเชียร์ลุง เผยแพร่ข้อความให้กับผู้ที่เป็นแฟนเพจ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเดินเชียร์ลุง โดยระบุว่า อีก 7 วันครับ! วันอาทิตย์ที่ 12 มกรา..มาสวนลุมฯ..พวกเราจะมาแสดงพลังกัน#เดินเชียร์ลุงให้พวกชังชาติมันรู้ว่า…”พลังเงียบ” คนรักลุง ที่รักชาติ รักสถาบัน..นั้นมีจริง และมีมากๆด้วย และแอดกำลังทยอยอ่าน ที่เพื่อนๆลงทะเบียนในช่องแชทเพจนี้ (ช่องส่งข้อความ) อยู่นะครับ อาจช้าไปนิด เนื่องจากมีข้อความเข้า + 3,000 ณ ตอนนี้ มากันเยอะๆนะครับ เพื่อนๆที่ ไม่ลงทะเบียน ก็มาร่วมกิจกรรมได้หมดทุกท่าน ขอเรียนเชิญครับ “สวมเสื้อยืดสีขาว + รองเท้าผ้าใบกับใจถึงๆ” แล้วพบกันครับ











