‘กานต์-อีฟ’ใส่กันยับ! เปิดศึกทวงคืนผัว’เสก โลโซ’ร็อคเกอร์เมืองไทย

‘กานต์ วิภากร’ เดือดเปิดศึก ‘อีฟ’ รักสามเศร้า บุกบ้าน’เสก โลโซ’กลางดึก ไลฟ์สดเคลียร์ปัญหา

Advertisement

ศึกรักสามเศร้าเราสามคนระหว่าง ‘กานต์ วิภากร’ อดีตภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง ‘เสก โลโซ’ และแฟนใหม่ของหนุ่มเสก ‘อีฟ อภิสร์ญา’ ซึ่งได้ปะทะคารมกันอย่างดุเดือด หลังจากอดีตภรรยาของพี่เสก บุกไปที่บ้านกลางดึกเพื่อเคลียร์ปัญหาหัวใจกัน 3 คน ซึ่งระหว่างพูดคุยกันนั้นก็มีการถ่ายคลิปไลฟ์สด และสองสาวก็เถียงกันยับ แบบไม่มีใครยอมใคร

โดยเนื้อหาคลิปดังกล่าว เป็นการพูดคุยกัน 3 คน ตกลงว่าจะเอาอย่างไร ก่อนที่เสกจะเสนอว่าอยู่กัน 3 คน เลยมั้ยก่อนที่อีฟจะว่ากานต์ว่า “พี่ไปมีผู้ชายคนอื่นเยอะแยะ จะกลับมาเอาพี่เสกคืออะไร” กานต์ก็บอกว่า พี่เสกมีผู้หญิงคนอื่นเยอะแยะ เขาก็กลับมา ด้านอีฟก็สวนว่า แต่ตอนนี้เขามีแค่อีฟนะ ซึ่งกานต์ก็บอกว่าตอนนี้พี่ก็ไม่มีใคร อีฟเลยสวนถามถึงผู้ชายคนอื่น ซึ่งกานต์ก็บอกว่าไม่มีอะไร

จากนั้นกานต์ก็ประกาศว่าจะมาอยู่ที่บ้านเสก อยู่ห้องเดิม และจะใจดีให้อีฟอยู่ด้วยก็ได้ บอกว่าเสกก็เป็นสามีของตน และเป็นพ่อของลูกด้วย อีฟก็สวนว่า ‘แค่พ่อของลูกปะ ลูกไม่สำคัญไง’ ขณะกานต์ก็สวนว่า ‘ลูกกูสำคัญ พ่อของลูกก็สำคัญ กูเป็นเมียเขา เขาก็เป็นผัวกู หย่ากัน 4 ปี ก็เป็นผัวเมียกันได้ทุกเมื่อที่กูต้องการ’

ล่าสุด ‘กานต์ วิภากร’ ก็โพสต์อินสตาแกรมถ่ายรูปคู่กับเสก พร้อมกับบอกว่า ‘ไม่มีอะไรมาก แค่กลับมาอยู่ที่บ้านเหมือนเดิม จะไปรับลูกกลับมาอยู่ด้วยกัน และยังบอกอีกว่า ของๆ ตัวเอง จะไปยึดคืนกลับมาให้หมด’