โปรโมชั่นพิเศษขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Advertisement

 

 

 

 

 

ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ (La Pâtisserie) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญลิ้มรสขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการแบบสดใหม่ทุกวัน มีเมนูใหม่สับเปลี่ยนไปทุกเดือน เริ่มตั้งแต่เดือน เมษายน จนถึงเดือนมิถุนายน 2560

เริ่มจากเดือน เมษายน 2560 เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ ได้ออกแบบขนมเค้กและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น โดยใช้สีชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระมาแต่แต้มขนมให้ดูน่ารับประทาน อาทิ มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระสีชมพูหวาน พราลีนซากุระ โมจิสีชมพูหวาน ชูครีมซากุระ ชอร์ทเค้กซากุระ แยมโรลรสส้มยูซุ และขนมหวานอื่นๆอีกมากมายจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 3-28 เมษายน 2560 ที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รีเท่านั้น

ส่วนเดือนพฤษภาคม 2560 เชฟ เซบาสเตียน จะนำ “งาดำ” ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามีประโยชน์หลากหลาย และชาวญี่ปุ่นยังนิยมนำมาประกอบอาหาร มาออกแบบขนมเค้กและขนมหวานหลาย ๆ ชนิด อาทิ แยมโรลงาดำ เค้กงาดำ ชูครีมงาดำ ครัวซองงาดำ และที่ขาดไม่ได้มาการองงาดำ มีจำหน่ายระหว่างวันที่ 2-31 พฤษภาคม 2560

สำหรับเดือนมิถุนายน 2560 เชฟเซบาสเตียน จะนำชีสมาทำเป็น ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนานาชนิด ที่มีความหอมของชีส และเนื้อเค้กนุ่มแบบขนมเค้กญี่ปุ่นแต่งหน้าด้วยผลไม้สดน่ารับประทาน วางจำหน่ายระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2560

ขนมขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นเหล่านี้ มีจำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2560 ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 75 บาท

ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ ตั้งอยู่บนชั้น 1 อาคาร ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 7.00 น. – 19.00 น.