พิเศษรับปีใหม่“คารายามะ”ลดราคาข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอดผักรวม เหลือเพียง 119 บาทเท่านั้น

จากไก่ทอดสไตล์ชาวบ้านแดนปลาดิบ ที่เปิดขายข้างวัดอาซากุสะ มาอย่างยาวนาน จนชื่อเสียงเลื่องลือเล่าขาน จนมีการขยายสาขาโด่งดังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่น วันนี้ “คารายามะ” พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่านในเมืองไทย

Advertisement

ไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า “คาราอาเกะ”  เป็นอีกเมนูที่คนไทยรู้จักกันดี จากความโดดเด่นด้านความกรอบ อร่อย มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และวันนี้ตำนานความอร่อยฉบับต้นตำรับ  ก็ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว กับร้าน “คารายามะ”  ซึ่งประเดิมสาขาแรกให้นักชิมได้ลิ้มลองกันแล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 6

ภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งทางคารายามะตั้งใจว่า จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ครัวแบบเปิดโล่ง ทำให้มองเห็นกรรมวิธีการผลิตอันประณีต พิถีพิถัน ภายใต้มาตรฐานที่คุมเข้มจากทางญี่ปุ่น

                ไก่ทอดสูตรลับของคารายามะ รสชาติแตกต่างไม่เหมือนใคร ทั้งความกรอบ อร่อย และซอสที่หมักจนรสชาติเข้มข้นถึงเนื้อข้างใน เหมาะทั้งการทานเล่นๆ หรือ เต็มอิ่มกับเมนูเซตพร้อมข้าว

                บอสส์-ธีรวัฒน์ ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการ  บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ฟู๊ด แอนด์ เบเวอเรจ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้บริหารแบรนด์คารายามะในประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยรสชาติที่เข้มข้นจนเข้าถึงเนื้อใน สูตรลับเฉพาะของทางร้านที่ไม่ใช้กระเทียม และขิงในการหมัก จนทำให้ร้านคารายามะมีความโดดเด่นเป็นที่นิยม จนมีถึง 30 สาขาทั่วญี่ปุ่น และยังขยายความอร่อยไปยังต่างประเทมาแล้ว ทั้ง เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน  และวันนี้ก็ได้เปิดโอกาสให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยแล้วที่ เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 6  

                สำหรับเคล็ดลับความอร่อยของไก่ทอดคารายามะ เริ่มจากการคัดเลือกวัตถุดิบที่พิถีพิถัน เลือกใช้ไก่ส่วนน่อง ที่มีเนื้อแน่นนุ่ม เด้ง ทำให้หมักเข้าถึงเนื้ออย่างได้รสชาติ ซอสต้นตำรับ เข้มข้น ด้วยกรรมวิธีการหมักที่พิถีพิถัน ทำให้เนื้อไก่มีรสชาติเข้มข้นในตัว โดยไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม อีกทั้งยังเป็นซอสเกลือหมักกับผลไม้ ทำให้ได้รสชาติของผลไม้ ให้ความรู้สึกว่ารับประทานของทอดได้อย่างสดชื่นโดยไม่รู้เบื่อ

ส่วนของแป้งชุบทอด เป็นแป้งสูตรลับนำเข้าจากญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีการทอดด้วยน้ำมันที่คัดแล้วว่าได้ตามมาตรฐานของต้นตำรับในประเทศญี่ปุ่น ทำให้ไก่ทอดมีความกรอบนอก นุ่มใน ไม่แห้ง แต่ไม่อมน้ำมัน ขณะที่ข้าวที่ใช้ในการหุงมีความเหนียวนุ่มตามมาตรฐาน เหมาะกับการรับประทานพร้อมไก่ทอดคารายามะอย่างลงตัว สำหรับวัตถุดิบอื่นๆ อย่างผัก ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี สดใหม่ ผ่านการล้างด้วยน้ำกรอง ทำให้มั่นใจได้ว่า คารายามะ ไม่ได้มีเพียงความอร่อย แต่มั่นใจได้ว่ามาจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ครบถ้วนทั้งด้านรสชาติและมาตรฐาน เสมือนได้เดินทางไปรับประทานที่ญี่ปุ่น

อีกทั้งยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย จะรับประทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านก็สะดวกและอร่อย ทั้งเมนูทานเล่นและเซ็ตเมนูอิ่มอร่อย  ไล่เรียงตั้งแต่  ชุดข้าวไก่ทอดคารายามะ, ข้าวหน้าไก่ทอดราดไข่, ข้าวไก่ทอดนัมบัง, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดผักรวม, เซ็ตไก่ทอดภูเขาไฟฟูจิ และอีกหลากหลายเมนูคาวหวานที่เลือกรับประทานกันได้ไม่รู้เบื่อ พร้อมจุดเด่นของทางร้าน เสิร์ฟอาหารภายใน 10 นาที

พิเศษรับช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ กับโปรโมชั่นสำหรับเดือนมกราคม  กับเมนูข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอดผักรวม ลดราคาจาก 169 บาท เหลือเพียง 119 บาทเท่านั้น เข้ามาลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วที่ เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น  6 ติดตามรายละเอียดและข่าวสารความเคลื่อนไหว พร้อมร่วมเป็นครอบครัวของคารายามะได้ที่

https://www.facebook.com/Karayama-Thailand