“มาริโอ้” ไม่เอาเรื่องแท็กซี่มือยิง แต่กรมขนส่งฯ จัดให้ (คลิป)

ชมคลิปแท็กซี่ยิงดาราดังจากภาพยนตร์ “พ่อมากพระโขนง -มาริโอ้ เมาเรอ” หลังเกิดเป็นกระแสดังผ่านโซเชียล แม้พระเอกดังไม่เอาความ แท็กซี่มือยิงหนังสติ๊ก แต่กรมการขนส่งทางบกไม่ปล่อยไว้จัดลงโทษเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง 

Advertisement

หลังดารา นายแบบชื่อดัง “มาริโอ เมาเร่อ”   ถูกผู้ขับรถแท็กซี่คันหมายเลขทะเบียน ทส 3889 กรุงเทพมหานคร สีเหลือง ของสหกรณ์แท็กซี่หมอชิต ยิงหนังสติ๊กใส่รถจนทำให้กระจกรถสปอร์ตปอร์เช่ แตกและนักแสดงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่แขน

โดย พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท ติดตามตัวนายอุดร สุทธิสน ซึ่งเป็นผู้ขับรถแท็กซี่ก่อเหตุดังกล่าว และเสนอไปยัง กรมการขนส่งทางบก โดยกองตรวจการขนส่งทางบกทาง  ได้ยึดใบอนุญาตขับรถเป็นเวลา 1 เดือน อาศัยอำนาจตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522  เนื่องจากการกระทำดังกล่าวส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน ทั้งยังส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ของการให้บริการรถโดยสารสาธารณะของประเทศและยังได้ส่งตัวเข้ารับการอบรมเป็นเวลา 3 ชั่วโมง พร้อมบันทึกประวัติการกระทำความผิดไว้ที่ศูนย์ข้อมูลประวัติผู้ขับรถสาธารณะ ขณะที่พระเอกชื่อดัง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ภายหลังการเจรจาไกล่เกลี่ยนั้นสรุปทั้งคู่ตกลงกันได้ มาริโอ้ใจพระไม่เอาเรื่องแท็กซี่และมาริโอ้จับมือกับโชเฟอร์แท็กซี่อีกด้วย

ภาพจาก https://www.facebook.com/ohohmaurer