สายเพย์ไม่ควรพลาด “ช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้านครั้งที่ 36”

สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) ร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำผู้ผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ดังเพื่อการส่งออกกว่า 80 บริษัท จัดแคมเปญช้อปช่วยชาติ  ราคาพิเศษกว่าที่ไหนๆ ในงาน “Export Garment Fair” มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน ครั้งที่ 36

Advertisement

เริ่มต้นแล้วกับงาน Export Garment Fair มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน ครั้งที่ 36 ที่ได้นำสมาชิกของสมาคมฯ ที่เป็นผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ต่างๆ นำเสื้อผ้ามาจำหน่ายและจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน เพื่อกระตุ้นการซื้อสินค้าของคนในประเทศและต้องการช่วยให้คนไทยได้มีโอกาสได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าส่งออกที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าต่างประเทศในราคาที่ไม่แพง ทั้งนี้ก็เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนในการซื้อสินค้าภายในงานมาตลอดหลายปี งานจำหน่ายสินค้าจะมีตลอด 10 วัน ระหว่างวันที่ 17-26 พ.ย.นี้ ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาฯ

นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ  กล่าวว่า “การจัดงานแสดงสินค้า “EXPORT GARMENT FAIR ครั้งที่ 36  ภายใต้ธีม “Export Factory Sale of The Year – มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน” ของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย นับว่าเป็นกิจกรรมที่ดีกิจกรรมหนึ่ง ที่นอกจากจะทำให้คนไทยได้มีโอกาสใช้สินค้าคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าส่งออกที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าต่างประเทศด้วยราคาที่ไม่แพงจากฝีมือคนไทยด้วยกันเองแล้ว ยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้ให้การสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยซึ่งเป็นผู้จัดงานมาโดยตลอด รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกล่าว

ด้าน นายยุทธนา ศิลป์สรรช์วิชช์ เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) กล่าวว่า “อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มของไทย ถือได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีรากฐานที่แข็งแกร่ง มีจุดแข็งคือ มีฐานการผลิตที่มั่นคงและมีประสบการณ์ความชำนาญในการผลิตมาอย่างยาวนาน มีผู้ประกอบการที่มีความสามารถ มีแบรนด์สินค้า มีดีไซเนอร์ที่เก่งและเป็นที่ยอมรับ รวมทั้งมีโครงสร้างตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศที่ก้าวหน้า มีความเป็นแฟชั่นสูง ทำให้มีโอกาสในการพัฒนาธุรกิจด้านแฟชั่นที่มากกว่าประเทศอื่นๆ โดยสมาคมฯ ได้วางนโยบายและเป้าหมายร่วมกับภาครัฐอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมให้มีความเจริญเติบโตย่างมีศักยภาพ และมีความสามารถในการแข่งขันในระยะยาวได้ด้วย”

 

นายยุทธนา ศิลป์สรรช์วิชช์ เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA)

งาน Export Garment Fair มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน ครั้งที่ 36 มีทั้งหมด 10 วัน ระหว่างวันที่ 17-26 พ.ย. 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาฯเป็นงานแสดงสินค้าที่เปิดจำหน่ายปลีกสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูป/เครื่องนุ่งห่ม สมาชิกสมาคมฯ ที่เป็นโรงงานผลิตและส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องนุ่งห่มชั้นนำของไทยกว่า 80 บริษัท รวมทั้งสิ้นกว่า 135 คูหา นำสินค้าคุณภาพส่งออกภายใต้แบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศ มาจำหน่ายในราคา “พิเศษ” โดยเฉพาะ  พบกับสินค้า “ทุกฤดูกาล” ไม่ว่าจะเป็น Coat, Jacket, Sweater, Jeans, Shorts, T-shirt, Polo-shirt, Pants, Shirt, Suit, Blazer, Trousers, Dress, Skirt, Bra & Lingerie, Nightwear, Underwear, Sportswear, Skiwear, Socks, Hat & Cap, Scarves, Silk & Batik, Home Textile  ฯลฯ และครบครัน ทั้งสินค้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และสินค้าเด็ก

และพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่มาร่วมกรอกแบบสอบถามกับทางสมาคมฯ รับฟรีคูปองใช้แทนเงินสดมูลค่า 50 บาท (จำกัดวันละ 200 ท่าน) / แจกฟรีกระเป๋าผ้าพับได้ สำหรับผู้ที่ได้รับ SMS แจ้งงานจากชื่อ TGMA จำนวนจำกัด เพียงวันละ 100 ใบ / นาทีทอง ลด แลก แจก แถม จากผู้ประกอบการภายในงาน /ร่วมกิจกรรม กด Like & Share & Post รูปภาพกับป้าย Backdrop ภายในงานอย่างสนุกสนาน  ย้ำอีกครั้งยังพอมีเวลาเหลือ  สายเพย์ สายช้อป สายหิ้ว พลาดไม่ได้ รีบไปจัดด่วนๆ ที่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาฯ (เวลา 10.00 – 20.00 น.)