อั้มโผล่เบิร์ดเดย์แอน ทองประสม..เผยยินดีร่วมงานถ้าช่องโอเค

“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้มาร่วมเดินแบบในฐานะ “ควีน ออฟ ฟินิกซ์” ราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์ในงาน Central 70th Anniversary ฉลองครบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องไปงานวันเกิดนางเอกรุ่นพี่ แอน ทองประสม

Advertisement

โดย “อั้ม”เปิดใจว่า..แอนน่ารักมากค่ะ คือวันเกิดพี่แอนเลยมาแล้วใช่มั้ยคะ แต่ก็มีเจ้ามือที่ไม่ใช่อั้มนะคะ บอกว่าเราเลี้ยงวันย้อนหลังให้พี่แอนดีกว่า อั้มก็ถูกเชิญไป ก็ดีใจค่ะ เพราะอั้มก็อยากเจอพี่แอน อั้มยังบอกกับพี่แอนว่าถ้าพี่แอนจะไปเล่นโยคะอีก อั้มขอไปด้วย เราคุยกันเรื่องออกกำลังกายค่ะ พี่แอนจะเป็นคนมีระเบียบวินัยมาก และอั้มอยากจะเล่นเก่งให้เหมือนพี่เขา อั้มเลยบอกว่าเดี๋ยวขอตามไปวันหนึ่งนะ ซึ่งพี่แอนก็อนุญาตแล้ว

บรรยากาศก็สนุกค่ะ แต่ว่าเผอิญวันนั้นอั้มไม่ค่อยสบาย อาจจะปวดหัวนิดหน่อย ก็ได้บอกพี่แอนไปว่าหน้าหนูง่วงมากเลย เราก็มีเตรียมดอกไม้และของขวัญนิดหน่อย เป็นของที่ตั้งใจให้เลยค่ะ

ส่วนถ้าแฟนๆอยากให้ร่วมงานกันก็ยินดีค่ะ ก็ต้องถามทางช่องเลยค่ะ เพราะพี่แอนอยู่ช่อง 3 อั้มอยู่ช่อง 7 ถ้าเป็นไปได้ก็ยินดีค่ะ

สำหรับความสัมพันธ์ไฮโซฟลุค อั้มกล่าวว่า..เรื่อยๆ ค่ะ มีคุยบ้างค่ะ แต่เจอกันไม่ค่อยบ่อย แต่ก็มีเจอกันบ้าง เพราะพี่เขางานยุ่งแล้วตอนนี้อั้มก็เริ่มกลับมาทำงานแล้ว ทุกอย่างตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม