“ช้อปช่วยชาติ”บรรยากาศสุดคึกแห่ซื้อของแต่ไก่โห่ งาน“เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60”

ผู้บริหารโลตัส เผย งาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ลูกค้าประชาชนมาจับจ่ายสินค้ากันตั้งแต่หกโมงเช้า

Advertisement

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า  “จากการจัดงาน  “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60”  ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการออกมาตรการ ช้อปช่วยชาติ ที่ประชาชนสามารถนำใบกำกับภาษีจากการซื้อสินค้ามาลดหย่อนภาษีได้นั้น  พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจมาซื้อสินค้าที่ร้านเทสโก้ โลตัส เป็นจำนวนมาก โดยเทสโก้ โลตัส ได้เตรียมความพร้อมในการออกใบกำกับภาษี ทั้งการเพิ่มจำนวนพนักงาน และอุปกรณ์การพิมพ์ใบกำกับภาษีเพิ่มเติม

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้ประชาชน เทสโก้ โลตัส ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ‘ช้อปมหัศจรรย์’ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทุกสาขาทั่วประเทศไทย เช่น ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า 30 % ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ลดราคาสินค้ากลุ่มเครื่องนอนสูงสุด 50%  ซึ่งโปรโมชั่นนี้ได้รับการตอบรับดีมาก ลูกค้าประชาชนมาจับจ่ายสินค้ากันตั้งแต่หกโมงเช้า และมาออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบตั้งแต่เช้าด้วยเช่นกัน  สำหรับสินค้าส่วนใหญ่ที่ลูกค้านำใบเสร็จมาออกใบกำกับภาษี จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ทีวี

โดยในงานดังกล่าวถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเป็นแนวทางเพื่อเดินหน้าในการสานนโยบายภาครัฐ และให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าในโอกาสต่อๆ ไป ข้างหน้า”