นุ่น-อั้มประกบคู่แรงใน ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ 

หลังจากช่อง GMM 25 ส่งซีรีส์ ความสุข และ การกลับมา จากโปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ที่รวบรวมเอาเบื้องลึก เบื้องหลังของวงการบันเทิงมาตีแผ่ในรูปแบบของซีรีส์ได้อย่างแซ่บสุดๆ แล้วเรื่องล่าสุด แย่งชิง ที่กำลังจะออนแอร์ก็การันตีดีกรีความแซ่บตามมาติดๆ เพราะแค่ออกอากาศเทรลเลอร์ ก็เกิดกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที เรื่องนี้ได้ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่อย่างนุ่น-วรนุช ภิริมย์ภักดี มาประกบคู่กันกับอั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์  พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ,ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ,ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล ,ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา ,บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ มาร่วมฉะกันในศึกแย่งชิงครั้งนี้…มันส์แน่นอน

Advertisement

แย่งชิง เป็นเรื่องของพริมา (นุ่น) นางเอกละครหลังข่าวชื่อดัง ที่จะต้องต่อสู้ทุกอย่างไม่ยอมให้ใครมาแย่งชิงทุกอย่างของตน โดยเฉพาะตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง แม้จะมีโบวี่ (ฝน) นางเอกรุ่นน้อง ที่คิดจะแย่งชิงทุกอย่างไปจากพริมา รวมถึงแย่งสามีนักธุรกิจไฮโซแต่เจ้าชู้มากคือพุก (อั้ม) อันนี้ยอมไม่ได้เด็ดขาด เพราะกว่าจะได้หนุ่มเพอร์เฟคอย่างพุกมานอนกอด พริมาต้องลงทุนจับให้อยู่หมัด รวบหัวรวบหางจัดงานแถลงข่าวประกาศแต่งงานให้ทั่วโลกได้รู้ว่าผู้ชายคนนี้มีเจ้าของแล้ว เรื่องแบบนี้ระดับซุปตาร์เบอร์หนึ่งอย่างพริมา ต้องกระพือข่าวหวังให้เป็นกระแสคนรู้กันทั้งประเทศ

ช่อง GMM 25 คว้าตัวพระเอก-นางเอกเบอร์นี้อย่างนุ่น กับอั้ม มาประกบคู่กันครั้งแรกให้กับช่อง เริ่มตอนแรก ทั้ง 2 คน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มกันทุกซีน เห็นชื่อเรื่อง แย่งชิง ไม่ใช่จะมีแต่ซีนดราม่า เขือดเฉือนกันเท่านั้น ซีนน่ารักๆ ออดอ้อน กัน ฟินๆ รุ่นนี้เค้าก็จัดมาให้ ตั้งแต่เริ่มเรื่อง โดยเฉพาะฉากบนเตียง ผีผ้าห่ม อุ้ยไม่ใช่ “ใต้ผ้าห่ม”      สมกับความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ เคมีเข้ากันสุดๆ เนียนหยอกล้อกันได้น่าเอ็นดู จนคนดูต้องมีเคลิ้มตามแน่นอน เมื่อสาวสวย และดังระดับซุปตาร์ อย่างพริมา (นุ่น) อยากได้มันต้องได้ค่ะ แค่ส่งสายตาอ้อนพุก (อั้ม) ก็ไปไหนไม่รอดจูงมือกันมาแถลงข่าวประกาศแต่งงานเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันทันที  มารับบทเป็นนางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์ในเรื่องกับชีวิตจริง จะเป็นยังไง?

  

 นุ่น เปิดใจเล่าว่า ‘พริมาเป็นอีกบทบาทที่นุ่นไม่เคยเล่นมาก่อน นุ่นทุ่มเทและลงรายละเอียดในบทบาทนี้ค่อนข้างเยอะ เพราะพริมาจะมีนิสัยที่อยากเอาชนะ ไม่ยอมด้อยกว่าใคร ซึ่งนุ่นต้องสื่อออกไปคือเป็นผู้หญิงที่ฉลาด ,รู้ทันคน และไม่ยอมแพ้ใคร แม้กระทั่งสามีตนเอง นุ่นมีคุยกับพี่อั้มก่อนเข้าฉากนี้เหมือนกันว่าความรักของพริมากับพุก จริงๆ แล้วความรู้สึกของเขา 2 คน ไม่ได้รักกันเต็มร้อยนะ และตัวพริมาก็อยากเอาชนะผู้ชายเจ้าชู้อย่างพุกด้วย

แต่งานนี้ พริมา คงไม่ได้จะต้องหาวิธีเอาชนะแค่สามีตัวเอง มารไม่มีบารมีไม่เกิดค่ะ เพราะเป็นคนดังระดับ  ซุปตาร์ ต้องเจอเรื่องกวนใจให้ได้ออกโรง ปล่อยของประกาศศักดาให้รู้กันตลอดค่ะอย่างว่า แม่ก็คือแม่  จะแซ่บเผ็ดร้อนกันแค่ไหน? ตามไปเชียร์แม่ นุ่น ฉะและปราบมารผจญกันได้ในโปรเจ็กต์ ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘แย่งชิงทุกวันอังคาร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 21.40น. ทางช่อง GMM 25