พบกับงาน “World Sugar Expo & Conference 2017” 11-12 ต.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา

ไฟร์เวิร์คสฯ ประกาศความพร้อม จัดงาน “World Sugar Expo & Conference 2017” ครั้งที่ 4 งานแสดงสินค้า และเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมน้ำตาล ใหญ่ที่สุดของเอเชีย วันที่ 11-12 ตุลาคม 2560 ที่ ฮอลล์ 98B ศูนย์แสดงสินค้า BITEC บางนา

Advertisement

นางสาวปุณฑริกา แสนฤทธิ์ ผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เวิร์คส มีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า
ระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม 2560 ที่ ฮอลล์ 98B ศูนย์แสดงสินค้า BITEC บางนา ไฟร์เวิร์คสฯ จะจัดงาน แสดงสินค้า และเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมน้ำตาล ใหญ่ที่สุดของเอเชีย “World Sugar Expo & Conference 2017” ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่4 โดยงานนี้ได้รวบรวมสินค้าด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านอุตสาหกรรมน้ำตาลตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำไว้ในงานเดียว เพื่อให้ผู้สนใจได้อัพเดทเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลไทย ให้มีทัดเทียมนานาชาติ

ภายในงานได้จัดการประชุมวิชาการ World Sugar Conference 2017 ภายใต้หัวข้อ “Growth and Convergence in Southeast Asia Sugarcane Industries” โดยบุคคลสำคัญในวงการน้ำตาลและเอทานอลในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร นอกจากนี้ในการการประชุมยังคงเน้นการค้าการลงทุนและเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจและเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.worldsugarexpo.com , thai@asiafireworks.com, โทร 02-513-1418 นางสาวปุณฑริกา กล่าว