บราเดอร์ โชว์ฟอร์มเหนือชั้น ล่าสุดคว้า 7 รางวัลจาก iF DESIGN AWARD 2017

บราเดอร์ โชว์ฟอร์มเหนือชั้น ล่าสุดคว้า 7 รางวัลจาก  iF DESIGN AWARD 2017

Advertisement

 บราเดอร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์และอิ้งค์เจทของโลก โชว์ความแข็งแกร่งด้านการพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อีกครั้ง หลังประกาศศักยภาพคว้า  รางวัลจากการประกวด iF DESIGN AWARD 2017 มาครองได้อย่างสมภาคภูมิต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี ปัจจุบัน บราเดอร์ สามารถคว้ารางวัลมาครองได้มากถึง 62 รางวัล

ทั้งนี้ การประกวด iF Design Award จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในปี พ.ศ 2497 และได้จัดการประกวดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีโดย iF International Forum Design Hannover ซึ่งรางวัลจากการประกวดในครั้งนี้ ถูกสร้างสรรค์เป็นพิเศษ เพื่อมอบแก่ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านคุณภาพและศักยภาพในการทำงานควบคู่ไปกับความสวยงามด้านนวัตกรรมการออกแบบที่มีความเป็นสากล เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งาน และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับการประกวด iF DESIGN AWARD 2017 ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพเข้าชิงความเป็นเลิศรวมทั้งสิ้น 5,575 รายการ จากบริษัทต่างๆ ใน 59 ประเทศทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑของบราเดอร์ 7 รุ่นได้คว้ารางวัลในครั้งนี้ โดย 4 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลและมีวางจำหน่ายในเมืองไทย ประกอบด้วย Monochrome Laser Printer / All-in-one HL-L6400DW / MFC-L6900DW, Scanner ADS-3600W, Label Printer PT-P950NW และ Label Writer (PT Cube)