“บีไชน์ เนเจอร์ซี” คว้ารางวัล “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอียั่งยืน 2023”

ผลิตภัณฑ์ “บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่” จากบริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ได้รับรางวัล “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอียั่งยืน 2023” ประเภท SME ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ “เซเว่น อีเลฟเว่น” ผนึกพลัง 3 พันธมิตรระดับประเทศ ได้แก่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และตลาดหลักทรัพย์ไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์ (LiVEx) เพื่อร่วมเชิดชูเกียรติศักยภาพ SME ไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยมี SME ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 26 ราย จาก 10 ประเภทรางวัล

Advertisement

พัชรี สิริธนาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ผลิตภายใต้การควบคุมและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “บีไชน์” กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากที่ผลิตภัณฑ์ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ 100% ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันป้องหวัดและภูมิแพ้ ดีต่อผิวและสุขภาพ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” ได้รับการรับรองฮาลาล ซึ่งมี 2 ขนาด 1.แบบขวดขนาดบรรจุ 30 เม็ด และ 2. แบบซองพกพาสะดวก ขนาด 5 เม็ด “บีไชน์ เนเจอร์ซี” ของบริษัทบีไชน์ฯ เป็น 1 ใน 26 SME ที่ได้รับโล่รางวัล “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอียั่งยืน 2023” ซึ่งได้รับใน “ประเภท SME ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ”

“ในปีนี้บริษัทเราได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว ที่ได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหลากหลายชนิด เช่น วิตามินซี คอลลาเจน และวิตามินเม็ดเคี้ยว ผลิตภัณฑ์ของบีไชน์ อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่ได้มาตรฐาน และมั่นใจได้ในคุณภาพ ส่วนประกอบล้วนมาจากแหล่งการผลิตที่มีคุณภาพสูง ได้แก่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย และผลิตจากโรงงานผลิตอาหารที่ได้รับการรับมาตรฐานการผลิตที่ดี “GMP/GHPs/HACCP/ISO22000:2018 และทุกผลิตภัณฑ์มี อย. เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคนไทยในทุกๆ Gen และขอยืนยันที่จะมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดี และปลอดภัยของคนไทยต่อไป”

“และขอขอบคุณทางเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นอย่างมาก ที่ได้ให้บีไชน์ได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาวางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี และต้องขอขอบคุณผู้บริหารและทีมงานของเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกท่านที่ให้ความร่วมมือกับบีไชน์ เป็นพันธมิตรการค้าด้วยดีเสมอมา” คุณพัชรี กล่าวเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของบีไชน์  มีวางจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส, และทางออนไลน์ที่ ALL ONLINE บน 7App สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth, และ Line : @Bshine