‘THE ULTIMATE LOVE’ คอลเล็คชั่นเพชรที่สวยที่สุด

ออโรร่า ไดมอนด์  ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับเพชร ภายใต้การบริหารของบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายทองรูปพรรณ เครื่องประดับอัญมณีตลาดโมเดิร์น เทรดรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวคอลเล็คชั่นแรก ‘THE ULTIMATE LOVE’ (ดิ อัลติเมท เลิฟ) เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชร ด้วยเพชรคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ผ่านการรับรอบจาก IIDGR ในเครือ เดอร์เบียร์ ประเทศอังกฤษ (De Beers) และ SARINE ดีไซน์ทันสมัย ในราคาสบายกระเป๋า

Advertisement

นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม กรรมการบริหาร บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด เปิดเผยว่า ออโรร่าถือเป็นผู้นำในด้านธุรกิจทองรูปพรรณที่เก่าแก่ มีประวัติมายาวนานกว่า 40 ปี และเป็นห้างเพชรทองขึ้นห้างสรรพสินค้าเจ้าแรกของไทย ด้วยคุณภาพสินค้าที่มีมาตรฐาน คุณภาพสูง ดีไซน์คลาสสิค รวมถึงความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือทั้งช่างทอง และช่างเพชรที่มีความละเอียด ปราณีต จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจ และการยอมรับจากผู้บริโภคตลาดแมสตลอด 43 ปีทีผ่านมา จนปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศเกือบ 200 สาขา แต่ด้วยเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลง และนวัตกรรมใหม่ๆ ประกอบกับความต้องการของผู้บริโภคหลากหลายมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงช่องทางการตีตลาด และศักยภาพของการจับจ่ายของผู้บริโภค จึงได้ตัดสินใจแตกไลน์ธุรกิจเพื่อจำหน่ายเครื่องประดับเพชรอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ ‘ออโรร่า        ไดมอนด์’ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคสมัยใหม่ เจาะกลุ่มอายุ 25 ปีขึ้นไป วัยทำงาน

ปัจจุบันแบรนด์อื่นๆ ในตลาดจะจำหน่ายสินค้าประเภทเดียว คือ ทอง หรือเพชร เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงเป็นโอกาสที่ดีของ ออโรร่า ที่จะสร้างความแตกต่างในตลาด โดยจะเป็นแบรนด์แรกที่จำหน่ายทั้งทองรูปพรรณ และเครื่องประดับเพชรอย่างเป็นทางการในร้านเดียวกันนอกจากนี้ เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้าของออโรร่า ไดมอนด์ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรระดับเวิลด์คลาสอย่าง สถาบัน IIDGR จาก De Beers (เดอเบียร์) ประเทศอังกฤษ  และ Sarine (ซารีน) จากประเทศ อิสราเอล รายแรกในประเทศไทย กับคอลเลคชั่น The Ultimate Love โดยเครื่องประดับเพชรทุกชิ้นได้รับการรับรองคุณภาพจาก 2 สถาบันดังกล่าว เพื่อยกระดับมาตราฐานการรับรองคุณภาพเพชรที่ใช้เทคโลโลยีเข้ามาช่วยเพื่อความถูกต้องแม่นยำมากขึ้น และเป็นครั้งแรกของวงการเพชรในประเทศไทย ที่บริษัทคนไทย ได้รับการ

รับรองคุณภาพเพชรจาก ซารีน (Sarine) ประเทศอิสราเอล บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ในการเจียระไนเพชร เพื่อให้ได้เพชรที่สวยที่สุด ได้สมมาตรที่สุด เล่นไฟมากที่สุด และเปล่งประกายแวววาว ระยิบระยับระดับสูงสุด ชื่อ เพชรกลุ่มอัลติเมท (Ultimate) ซึ่งเพชรประเภทนี้หายากมาก และมีเพียง 2% ในโลกเท่านั้น และนั่นคือที่มาของชื่อ คอลเล็คชั่นแรกของออโรร่า ไดมอนด์ คือ The Ultimate Love

อรกานต์ จิวะเกียรติ,รภัสรดา ฤติวรางค์กูร,อภินรา ศรีกาญจนา,รินทร์รตา อินทามระ

นางสาวลภัสรดา ฤติวรางค์กูร ผู้อำนวยการธุรกิจเพชร AURORA Diamond สำหรับคอลเล็คชั่นแรก The Ultimate Love จะประกอบไปด้วยเครื่องประดับเพชรหลากหลายดีไซน์กว่า 200 แบบ แบ่งเป็นจี้ ต่างหู และแหวน ประดับทอง และทองขาว โดยได้แรงบันดาลใจจากความรักที่ออโรร่า ไดมอนด์ ตั้งใจมอบให้ผู้บริโภคผ่านทางเครื่องประดับเพชรทุกชิ้น โดยเน้นชูความเด่นของเพชร ด้วยดีไซน์สวย ทันสมัย มีความเป็นเฟมินีน ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ในราคาที่เอื้อมถึง โดยราคาสินค้าเริ่มต้น 29,900 บาทเท่านั้น โดยได้เริ่มวางจำหน่ายเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่สาขาในกรุงเทพฯ และจะทยอยส่งสินค้าให้ครอบคลุมยังสาขาต่างจังหวัดภายในสิ้นเดือนกันยายน 2560 ออโรร่า ไดมอนด์ มีสาขาราว 180 แห่งที่อยู่ในห้างเพชรทองออโรร่า และแบบ stand alone  9 สาขา รวมกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา,อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม,ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์

ภายในงานตกแต่งในบรรยากาศ Modern Luxury ในโทนสีดำประกายวิบวับ ซึ่งเป็นสีอัตลักษณ์ของคอลเล็คชั่น The Ultimate Love ไฮไลท์ที่มินิแฟชั่นโชว์เพชรที่นำทัพโดย จู่ลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน จาก The Face Thailand 3 ที่จะมาเดินโชว์เครื่องประดับเพชรจาก The Ultimate Love และรุ่น Classic นอกจากนี้ ยังมี workshop น่ารักๆ เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้มีโอกาสส่องเพชรด้วยตัวเอง เพื่อให้เห็นความแตกต่างของ Ultimate Diamond ที่เปล่งประกายและ เล่นไฟขั้นสูงสุด  โดยมีเซเลบริตี้รุ่นใหม่ร่วมงาน อาทิ อภินารา ศรีกาญจนา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, อรการ จิวะเกียรติ, กัลยดา โลหเจริญวนิช, รินทร์รตา อินทามระ, วรินดา ดำรงผล (ดีเจดาด้า), ณัฐกานต์ ธัญวิวัฒน์, พิมผกา มณีไทย, เกศินี ปิ่นเจริญ เป็นต้น