“เจมส์ช็อป” จัดงาน “jms Super GT Day” สายแต่งรถไม่ควรพลาด

เจมส์ ช็อป ฟาสต์ฟิต เชนสโตร์ สัญชาติญี่ปุ่น จัดงาน “jms Super GT Day” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Super GT ประเทศไทย ยกขบวนอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มาจัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ วันที่ 23-24 ก.ย.นี้ ที่ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

Advertisement

เจมส์ ช็อป (jms shop@Paseo Park) เป็นสาขาแรกที่เปิดเฟรนไชน์ในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก จัดงาน “jms Super GT Day” (เจมส์ ซุปเปอร์ จีที เดย์) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Super GT ประเทศไทย และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผู้ใช้บริการ และผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถยนต์ ตลอดจนการดูแลรถยนต์ พร้อมกับยกขบวนอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับกีฬารถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต และของตกแต่งรถยนต์มากมาย นำมาจัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และทำให้มีแนวโน้มในการเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ภายในงาน พบกับ Display รถแข่งรุ่นล่าสุด และรับโปรโมชั่นพิเศษ และ ของแจกของรางวัลมากมาย จากบริษัทผู้ผลิตสินค้าในวงการรถยนต์ อาทิ TRD, HKS , Michelin, Bridgestone, Yokohama, LIQUI MOLY, APS, CTX และอื่นๆอีกมากมาย เป็นต้น

jms@PaseoPark ศูนย์บริการด้านรถยนต์ครบวงจร ประกอบด้วยช่องให้บริการรถยนต์ 6 ช่องบริการ ส่วนล้างรถ ขัดเคลือบสี 6 ช่องบริการ และห้องเคลือบแก้ว 1 ห้อง  พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ให้บริการรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรค์มาอย่างดีเยี่ยม อาทิ เช่น ยางรถยนต์ แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง และผ้าเบรค เป็นต้น พร้อมบริการขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว แบบครบวงจร และด้วยผลิตภัณฑ์ล้างรถ AWATARO จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์เฉพาะเจมส์ ช็อป เท่านั้น ที่สามารถล้างรถและเคลือบสีรถในขั้นตอนเดียว

โดยบริษัท ที-แทค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท แทคติ คอร์ปอเรชั่น  จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กับ บริษัท ทีบีเอ็น อินเตอร์เทรด จำกัด บริษัทในเครือ ที.บี.เอ็น.กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ และ โตโยต้า ที.บี.เอ็น. ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก ติดกับสมาคมชาวปักษ์ใต้ เปิดให้บริการทุกวันแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -21.00 น. หรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-1053770