‘ทอย-ปฐมพงศ์’ สับรางรัก 2 สาว ใน ‘Love Song Love Series’ อ้าว

ทอย-ปฐมพงศ์ กับบทเชฟทำอาหารหนุ่มสุดหล่อ ‘โอม’ ผู้หลงไหลการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ กับเรื่องราวใน ‘Love Song Love Series’ ตอน ‘อ้าว’ ทางช่อง GMM 25 ที่ต้องสับรางความรักพร้อมกันถึง 2 คน ระหว่างระหว่างรักครั้งเก่ากับแอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา และรักครั้งใหม่กับน้ำตาล-ทิพนารี

Advertisement

ทอยเล่าว่า ‘ตัวของโอม เขาจะมีความฝังใจกับความรักสมัยเรียนกับปั้น (แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา) ที่จบไม่ค่อยสวยครับ เพราะอยู่ดีๆ เขาก็มาบอกเลิกโอมไป ตัวโอมก็ฝังใจตลอดเลยว่าชาตินี้จะไม่มีวันให้อภัยผู้หญิงคนนี้เด็ดขาด แต่พอได้กลับมาเจอกันเพราะเขาเข้ามาในชีวิตผมอีกครั้ง ตอนที่ผมมีฝน (น้ำตาล-    ทิพนารี) เป็นแฟนคนใหม่

อารมณ์ในการแสดงของผมจะเหมือนคนเป็นไบโพล่าร์ เพราะต้องสับรางกับผู้หญิงถึง 2 คน พอมาเจอปั้น ผมต้องเกลียดไม่อยากเห็นหน้าเขาเลย จะใช้แรงเยอะในการกัดกับเขา แต่พอมาเจอฝน ผมต้องเปลี่ยนเป็นอารมณ์หวาน รักเขามาก อ้อนๆ หน่อย

ซึ่งมันยากมากครับ เพราะบางทีเป็นฉากที่ต้องเข้าพร้อมกัน 3 คน แล้วแอ๊ปเปิ้ลจะมาวุ่นวายหลายอย่าง ผมก็ต้องเถียงกับเขาตลอด แต่ในขณะเถียงก็ต้องไม่ให้น้ำตาลรู้เด็ดขาด ไม่งั้นพังแน่ๆ นอกจากการสับรางสาวๆ แล้ว ผมก็มีศึกษาคลิปเรื่องราวเกี่ยวกับเชฟที่ทำอาหารในยูทูปครับ เพราะในเรื่องผมต้องเป็นเชฟที่ทำอาหารเก่งมาก ผมก็ศึกษาวิธีการจับอุปกรณ์ วิธีการทำเมนู ท่าทางต่างๆ อยากให้คนดูเชื่อว่าเรื่องนี้ผมเป็นเชฟทำอาหารจริงๆ ผมฝากติดตาม ‘Love Song Love Series’ ตอน ‘อ้าว’ ทางช่อง GMM 25 ด้วยนะครับ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20น. รับรองว่าสนุกมากแน่นอนครับ’