แม็คโคร จับมือ SPC Samlip ลงนาม MOU เพื่อผลิตและจำหน่ายสินค้า รวมอาหารจากนานาชาติ

แม็คโคร จับมือ SPC Samlip หนึ่งในผู้นำธุรกิจเบเกอรี่เกาหลีลงนาม MOU เพื่อผลิตและจำหน่ายสินค้า ตอกย้ำแหล่งรวมอาหารจากนานาชาติ

Advertisement

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท SPC Samlip หนึ่งในเครือ SPC Group ผู้นำธุรกิจผลิตและจำหน่ายอาหารและเบเกอรี่ของเกาหลี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ในการวางแผนร่วมธุรกิจเพื่อผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ในประเทศไทย รวมทั้งนำองค์ความรู้และเทคโนโลยีการผลิตอาหารระดับโลก มาสนับสนุน เพื่อการพัฒนาตลาดเบเกอรี่ไทย และสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่

SPC Samlip เป็นหนึ่งในบริษัทอาหารชั้นนำของเกาหลี ที่มีเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก พร้อมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร ภายใต้เครือ SPC Group ดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่และวัตถุดิบอาหาร การลงนามในครั้งนี้เป็นก้าวหนึ่งในการสร้างความแข็งแกร่ง สู่การเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารนานาชาติของแม็คโคร ที่มุ่งเน้นการจับมือกับผู้นำในธุรกิจอาหารระดับโลกด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนจากนอร์เวย์ เนื้อคุณภาพจากออสเตรเลีย หรือ เบเกอรี่ ที่ได้ร่วมมือกับผู้นำตลาดของเกาหลีในครั้งนี้

ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองเทรนด์ความนิยมอาหารเกาหลี ซึ่งเป็นกระแสที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศไทย โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ผู้ประกอบการและผู้บริโภคมีทางเลือกใหม่ ในการเลือกซื้อเบเกอรี่คุณภาพ จากเทคโนโยลีการผลิตระดับโลก ได้ที่ทุกสาขาของ แม็คโคร และบริษัทในเครือ