เอาใจสปอร์ตเกิร์ล! GARMIN เปิดตัว“fenix 5S Sapphire” 3 สีใหม่

25 สิงหาคม 2560 บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี แนะนำ “fenix 5S Sapphire” นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ต (GPS Multi-sport Watch) เพื่อสุขภาพและกีฬาระดับไฮเอนด์จาก GARMIN ในตระกูล fenix 5 3 สีใหม่พาสเทล Rose Goldtone, Pink Meringue และ Frost Blue  ที่มาพร้อมกับสุดยอดฟังก์ชั่นเพื่อสปอร์ตเกิร์ลทุกคน สวมใส่ได้ทุกวัน มิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งตัวได้หลากหลาย สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น

Advertisement

fenix 5S หน้าปัดขนาด 42 มม. มาพร้อมแบตเตอรีนานสูงสุด 24 ชม และสามารถเปลี่ยนสายได้ง่ายด้วย Quick Fit ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ให้ลุคสปอร์ตสุดคูล เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท อาทิ วิ่ง วิ่งเทรล จักรยาน ว่ายน้ำ ไตรกีฬา สกี เดินเขา ปีนเขา และกอล์ฟ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการของนักกีฬาที่ต้องการฝึกฝนเพื่อสถิติที่ดีขึ้นแล้ว ก็ยังจะช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่นักกีฬามือสมัครเล่น และผู้สนใจเข้าร่วมในกิจกรรมกีฬากลางแจ้งที่ปัจจุบันนี้มีการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายระยะทางให้เลือกมากขึ้น

fenix 5S สี Rose Goldtone จำหน่ายในราคา 27,900 บาท สี Pink Meringue และ Frost Blue จำหน่ายในราคา 25,900 บาท เปิดขายจริงในวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์การ์มิน GARMIN ติดต่อได้ที่ 02 266 9944  หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.garminbygis.com

+++++++++++++++