เอสบี ดีไซน์จัดแคมเปญ“เบื่อก็เปลี่ยน”เคลียร์โซฟาเก่า ใหม่

เอสบี ดีไซน์สแควร์ งัดแคมเปญใหม่ “เบื่อก็เปลี่ยน” กระตุ้นตลาดเฟอร์นิเจอร์ อาสาเคลียร์โซฟาเก่า เปลี่ยนโซฟาใหม่

Advertisement

เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ ภายใต้ชื่อ “เบื่อก็เปลี่ยน” พบโซฟาหลากสไตล์ลดสูงสุด 70% และพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่มีโซฟาเก่าสามารถเอาไปเปลี่ยนเป็นโซฟาใหม่ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุด 15,000 บาท และสิทธิพิเศษสุดคุ้มรวม 6 ต่อ ตั้งแต่1-31 สิงหาคมนี้ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์

คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เอสบีได้ออกแคมเปญใหม่ “เบื่อก็เปลี่ยน” ขึ้นมา

เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการแต่งบ้านให้ลูกค้า เนื่องจากเวลาที่ลูกค้าต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ มักเกิดปัญหาว่าไม่รู้จะเอาของเก่าไปไว้ไหน ต้องยุ่งยากในการหาทางเอาของเก่าไปไว้ที่อื่น ทางเอสบีจึงอยากช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ โดยแคมเปญนี้เริ่มต้นที่ “โซฟา” ก่อน เพราะโซฟามักเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นแรกๆ ที่หลายคนซื้อเข้าบ้าน

กติกาง่ายๆเพียง แค่ถ่ายรูปโซฟาเก่ามาโชว์ตอนซื้อโซฟาใหม่ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เมื่อทีมช่างนำโซฟาใหม่ไปส่ง จะทำการเคลียร์โซฟาเก่าออกไปให้ด้วย เป็นการเอาโซฟาเก่ามาเทิร์นเป็นโซฟาใหม่

แคมเปญนี้ยังมีความคุ้ม 6 ต่อ ต่อที่ 1 นำโซฟาเก่ามาแลกซื้อโซฟาใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 15,000 บาท ต่อที่ 2 สมาชิก SB FAMILY CARD รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อ ต่อที่ 3 ช้อปครบรับเพิ่มบัตรกำนัลเงินคืน SB Cash Reward สูงสุด 10,000 บาท ต่อที่ 4 รับสิทธิซื้อแพ็คเกจทำความสะอาดโซฟาลด 50%  ต่อที่ 5 ช้อปหรือผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน นานสูงสุด 10 เดือน ต่อที่ 6 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

ทั้งนี้คาดว่า ด้วยคุณภาพ วัตถุดิบ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยและการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษ์ของแบรนด์เอสบี จะช่วยส่งผลให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า”  

คุณธัญญารักข์กล่าวต่อว่า จากแคมเปญนี้ โซฟาเก่าที่ลูกค้านำมาเปลี่ยน หากยังมีสภาพดียังพอใช้ได้ ทางเอสบีก็จะขอเป็นตัวลางในการรวบรวมและนำไปบริจาคให้กับโรงเรียน วัด และมูลนิธิต่างๆ ต่อไป เป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของเอสบี ที่ต้องการตอบแทนสังคม

สำหรับแคมเปญนี้ จะจัดขึ้นภายใน 1-31สิงหาคมนี้สามารถดูรายละเอียดได้ที่

www.sbdesignsquare.com หรือfacebook.com/sbdesignsquarethailand