ไม่ต้องตุน!“เซเว่น” ย้ำสินค้าอุปโภค-บริโภคเพียงพอขอร่วมคนไทยฝ่าวิกฤติ

ภาพประกอบข่าวจากแฟ้ม

“ซีพีออลล์” ออกแถลงการณ์ ย้ำเตรียมสินค้าอุปโภค-บริโภค เพียงพอกับความต้องการ ส่วนด้านความปลอดภัยเน้นทำความสะอาด ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ยืนยันพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งฝ่าวิกฤติไปกับประชาชนคนไทย

Advertisement

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้ง ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ออกแถลงการณ์ ยืนยัน พร้อมร่วมฝ่าวิกฤติกับประชาชน โดยแถลงการณ์ดังกล่าวระบุข้อความดังนี้ “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย มีความห่วงใยต่อวิถีชีวิตประจำวันของพี่น้องประชาชนคนไทยทั่วประเทศ จึงระดมทีมงานเตรียมพร้อมบริการประชาชนให้มีสินค้าอุปโภค-บริโภคที่สะอาด ปลอดภัยอย่างเต็มความสามารถตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการ

นอกจากนี้ได้ยกระดับมาตรการในการดูแลรักษาความสะอาด สุขอนามัยภายในร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ ตามหลักการของกระทรวงสาธารณสุขกำหนด ขอให้ทุกท่านมีความมั่นใจในการดูแลพนักงานและลูกค้าอย่างเต็มที่

เซเว่น อีเลฟเว่น ขอประกาศว่าเราจะร่วมต่อสู้และเคียงข้างคนไทยในยามวิกฤตนี้ไปด้วยกัน แม้จะมีความยากลำบากมากในการบริหารจัดการ แต่เราจะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ประชาชนทั่วประเทศ และสร้างความสว่างไสว ให้ความอุ่นใจ และความปลอดภัยกับทุกชุมชน”