“ลุงตู่”ประเดิมเวทีปราศรัยโคราช! พปชร.จัดให้!งานใหญ่ไม่อิงราชการ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี (ภาพจากแฟ้ม)

ทีมงานพลังประชาชนสร้างสรรค์งานดีมีคุณภาพ จัด “ลุงตู่” ประเดิมการเมืองเต็มรูปแบบ ขึ้นเวทีปราศรัยที่โคราช เน้นใช้รถยนต์ส่วนตัว จัดการ์ดประกบใกล้ชิด สวมเสื้อขาวไม่มีโลโก้

Advertisement

ลงตัวเรียบร้อยสำหรับเวทีปราศรัยแรกของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยเตรียมลงการเมืองเต็มรูปแบบประเดิมด้วยเวทีปราศรัยที่จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 10 มี.ค.62 นี้

ซึ่งในรายละเอียดมีข้อสรุปจาก พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และคณะทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้มีการเตรียมความพร้อม ในด้านต่างๆ รวมถึงการป้องกันข้อครหาและข้อร้องเรียนทางกฏหมายต่าง อย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะข้อกฏหมายเกี่ยวกับการเลือกตั้ง และจะไม่มีการใช้รถยนต์ประจำตำแหน่ง รวมถึงการแสดงสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับทางราชการ รวมถึงพรรคการเมืองใดๆ ด้วย

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ

ส่วนการขึ้นปราศรัยนั้นจะใช้ชุดรักษาความปลอดภัยใกล้ชิด เพราะเป็นนายกรัฐมนตรี โดยใช้มาตรฐานเดียวกับอดีตนายกฯที่ผ่านมาๆ ในช่วงเวลาปราศรัยหาเสียง ทั้งหมดจะอยู่ในชุดนอกเครื่องแบบ รวมถึงจะใช้เสื้อเชิ๊ตสีขาวสำหรับ พล.อ.ประยุทธ์ ในการสวมใส่ขึ้นเวทีปราศรัยอีกด้วย

ขณะที่นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า “ในการเดินทางไปปราศรัยใหญ่ในครั้งนี้ของพล.อ.ประยุทธ์ จะมีการร่วมลงพื้นที่กับ ว่าที่ผู้สมัครจากพรรคด้วย ส่วนจะจัดขึ้นที่จังหวัดอื่นพื้นที่อื่นๆ หรือไม่ ขอรอดูกระแสตอบรับจากเวทีที่จังหวัดนครราชสีมาก่อน”