ชอบซิงๆ อย่าพลาด ทอท.ปรับโฉมรถรับส่งดอนเมือง-สุวรรณภูมิ

ใครชอบเปิดซิง ต้องไปลองนั่ง ทอท. ปรับโฉมรถโดยสารรับ-ส่งผู้โดยสารเปลี่ยนถ่ายสายการบินระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานดอนเมือง เริ่ม 1 พ.ย.นี้

Advertisement

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) นำรถโดยสารรุ่นใหม่ให้บริการผู้โดยสารเปลี่ยนถ่ายสายการบินระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.)และท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.) (Airport Bus Link) เพื่ออำนวยความสะดวกผู้โดยสารที่ใช้บริการทั้ง 2 ท่าอากาศยาน โดยไม่คิดค่าบริการ เริ่ม 1 พ.ย.61 นี้

ซึ่งรถรุ่นใหม่นี้ เป็นรถแบบ Low Floor ขนาด  23 ที่นั่ง  ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง  มีที่วางสัมภาระโดยเฉพาะ รวมทั้งมีอุปกรณ์และระบบควบคุมการเดินรถที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ผู้โดยสารที่ประสงค์จะใช้บริการจะต้องนำตั๋วโดยสารแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ณ เคาน์เตอร์ให้บริการ

โดย ทสภ. สามารถขึ้นรถได้ที่ หน้าชานชาลา ชั้น 2 บริเวณประตู 3 และ ทดม.  ขึ้นรถได้ที่ โถงผู้โดยสารขาเข้า อาคาร 1 บริเวณประตู 6 ระหว่างเวลา 05.00-24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทสภ.โทร.0 2132 0360  และ ทดม. โทร.0 2535 1247

ทอท.ในฐานะผู้ให้บริการท่าอากาศยานมีความมุ่งงมั่นในการยกระดับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับรองรับการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร และผู้ใช้บริการท่าอากาศยาน เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการท่าอากาศยานทุกคน ภายใต้คำขวัญ “ปลอดภัยคือมาตรฐาน บริการคือหัวใจ”