แอสเทล แอนด์ เคิร์น เปิดตัว “ข่าน” เครื่องเล่นเพลงพกพาครั้งแรกที่ไทย

แอสเทล แอนด์ เคิร์น (Astell & Kern) ผู้นำด้านเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา และอุปกรณ์เพื่อการฟังเพลงชั้นนำ จากเกาหลี จับมือกับ บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ต จำกัด บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านหูฟังระดับแนวหน้า เปิดตัว “ข่าน” (KANN) เครื่องเล่นเพลงดิจิทัลรุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์ล้ำยุค ตัวเครื่องสร้างสรรค์ให้มีผิวสัมผัสที่ดีเยี่ยมด้วยเนื้ออลูมิเนียม เงางาม แข็งแรง จับได้อย่างถนัดมือ รองรับการเล่นไฟล์เพลงหลากหลายรูปแบบ และยังสามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 15 ชั่วโมง

Advertisement

“การเปิดตัว “ข่าน” ในครั้งนี้ เรายังคงตอกย้ำจุดยืนของการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่รักการฟังแบบอย่างจริงจัง และเพิ่มทางเลือกให้กับกลุ่ม Audiophile ในประเทศไทยได้การสัมผัสประสบการณ์เสียงดนตรีคุณภาพสูงแบบ Hi-Resolution ในขนาดพกพาอีกด้วย” นาย อเล็กซ์ แอน กล่าวเสริม

“ข่าน” เครื่องเล่นเพลงแบบพกพารุ่นล่าสุด ที่พัฒนาเข้าสู่ เจนเนอเรชั่นที่ 3 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นสุดล้ำ วัสดุระดับ พรีเมี่ยม หน้าจอสัมผัส WVGA ขนาด 4 นิ้ว ใช้ DAC Chip AKM รหัส AK4490 พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,200 mAh สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง แอมป์ภายในแบบใหม่มีแรงขับหูฟังที่สูงมาก ถือว่าทรงพลังเกินขนาดตัวเครื่อง ด้วยสเป็คของฮาร์ดแวร์แบบเหนือชั้น สามารถรองรับไฟล์เพลงได้อย่างหลากหลาย ความจุรวมสูงถึง 832GB (64GB จากตัวเครื่อง) ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการเก็บไฟล์เพลงขนาดใหญ่อย่าง DSD มีเทคโนโลยี Bluetooth V4.0 รองรับ Codec แบบ A2DP, AVRCP, aptX™ HD มีไวไฟที่สามารถใช้งานในการอัพเดทเฟิร์มแวร์แบบ OTA ได้ หรือ จะใช้งานในการสตรีมเพลงได้ด้วยเช่นกัน และด้วยชื่อ แอสเทล แอนด์ เคิร์น นั้นจึงไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอน ข่าน มีให้เลือกถึง 2 สี Astro Silver และ Eos Blue จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 39,500 บาท

สามารถหาซื้อ และทดลองสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงอีกระดับของ “ข่าน” รวมถึงติดตามข้อมูลของ
เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน มั่นคงแก็ดเจ็ต ทุกสาขา หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่: https://www.munkonggadget.com/ และ https://www.facebook.com/munkonggadget1/