คาเธ่ย์แปซิฟิคโปรโมทการท่องเที่ยวสุดหรู

คาเธ่ย์ แปซิฟิค นำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูกับโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ ในหลากหลายเส้นทางบิน

Advertisement

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจคนชอบบินหรูด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นธุรกิจราคาเริ่มต้นที่ 14,300 บาท/ท่าน ในเส้นทางกรุงเทพฯ-ฮ่องกง เส้นทางกรุงเทพฯสู่เมืองยอดนิยมในประเทศสหรัฐอเมริกา ราคาเริ่มต้นที่ 108,000 บาท/ท่าน และเส้นทางบินกรุงเทพฯ-แคนาดาราคาเริ่มต้นที่ 112,500 บาท/ท่าน

ผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมและเพลิดเพลินไปกับการบริการอันดีเลิศตั้งแต่ภาคพื้นดินไปจนถึงบนเครื่อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการเช็คอินและขึ้นเครื่องก่อนใคร สิทธิใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารระดับพรีเมียม พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถัน และสะดวกสบายกับที่นั่งซึ่งมีขนาดกว้างขวางและสามารถปรับเป็นเตียงเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ที่นั่งชั้นธุรกิจ ยังสามารถเป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัว พร้อมด้วยโต๊ะขนาดกว้าง ปลั๊กไฟ และไฟส่องสว่างที่สามารถปรับได้ตามต้องการ

ระบบความบันเทิงจาก StudioCX® บนเครื่องบินของคาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ความเพลิดเพลินบนหน้าจอสัมผัสแบบส่วนตัว ด้วยรายการความบันเทิงต่างๆ ทั้งภาพยนตร์ เพลง เกมส์ รายการโทรทัศน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ที่ได้รับคัดสรรมาอย่างดีเพื่อประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำของผู้โดยสารทุกท่าน

นอกจากนี้ ผู้โดยสารชั้นธุรกิจยังสามารถใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารในสนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณคอนคอร์สจี ชั้น 3 หรือใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร ณ สนามบินนานาชาติฮ่องกง และดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดจากบริการของ เดอะ นูดเดิ้ล บาร์ (The Noodle Bar) เดอะ ฟู้ดบาร์ (The Food Bar) และ ที เฮ้าส์ (Tea House)

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯสู่ฮ่องกง 63 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และยังคงมุ่งมั่นขยายเครือข่ายการบินเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมทางฝั่งตะวันตกและตะวันออกของอเมริกาโดยผ่านศูนย์กลางการบินในประเทศฮ่องกง นอกจากนี้ ผู้โดยสารทั้งเชิงท่องเที่ยวและธุรกิจยังสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยเที่ยวบินที่หลากหลายสำหรับเส้นทางสู่ทวีปอเมริกาเหนือ

เส้นทางบินสำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษ

เส้นทางบิน ราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารของชั้นธุรกิจ

กรุงเทพฯ-ฮ่องกง 14,300 บาท

กรุงเทพฯ-ลอสแองเจลิส และ ซานฟรานซิสโก 108,000 บาท

กรุงเทพฯ-นิวยอร์ค, ชิคาโก้ และ บอสตัน 127,800 บาท

กรุงเทพฯ-แวนคูเวอร์ 112,500 บาท

กรุงเทพฯ-โทรอนโต 139,500 บาท

ผู้โดยสารที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 และออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 28 ธันวาคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นสามารถดูได้ที่นี่ และสามารถสำรองที่นั่งได้ที่แผนกสำรองที่นั่งของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร. 0-2787-3366 หรืออีเมล์: bkkrestkt@cathaypacific.com หรือติตต่อบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ

*ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด

**ราคาบัตรโดยสารต่อท่านและเมื่อเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป